Phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn- Sunshine City Sài Gòn hiện nay là dự án được các nhà đầu tư cũng như chủ sở hữu săn đón bởi đây là dự án sở hữu vị trí “vàng” của khu vực Nam Sài Gòn. Nhằm hỗ trợ khách hàng trong việc sở hữu căn hộ, chủ đầu tư Sunshine Group đã đưa ra các phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn linh hoạt để khách hàng lựa chọn.

thông tin dự án Sunshine City Sài Gòn
Thông Tin Dự Án

Phương thức thanh toán khi vay mua căn hộ

Nếu bạn muốn sở hữu một căn hộ tại Sunshine City Sài Gòn nhưng chưa có đủ tiền trong tay, vậy thì hình thức vay mua lãi suất thấp từ ngân hàng liên kết của chủ đầu từ Sunshine Group chính là lựa chọn số một. Với hình thức này, bạn có thể thanh toán trả góp thành ba giai đoạn:

– Đầu tiên, bạn ký hợp đồng mặt bằng với chủ đầu tư và thanh toán 25% giá trị hợp đồng căn hộ.

– Sau 20 ngày kể từ ngày ký hợp đồng, bạn sẽ phải đóng 70% giá trị hợp đồng nhờ sự hỗ trợ vốn vay từ Ngân hàng. Có thể hiểu rằng, ngân hàng cho bạn vay đến 70% số tiền mua nhà và trả trong thời gian quy định với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

 – Cuối cùng, bạn sẽ trả 5% số tiền còn lại khi có sổ hồng.

chính sách vay ngân hàng

Phương thức thanh toán không vay ngân hàng

Để hỗ trợ những khách hàng không cần vay ngân hàng, tiến độ thanh toán sẽ kéo dài hơn và được chia thành nhiều đợt, giúp khách hàng giảm được áp lực tài chính.

Phương Thức Thanh Toán Tòa S1 Sunshine City Sài Gòn
Phương Thức Thanh Toán S4 S7 Sunshine City Sài Gòn

Đánh giá phương thức thanh toán căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Theo các nhà đầu tư bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh thì đây là phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng. Bởi, chia ra nhiều giai đoạn thanh toán giúp khách hàng dễ xoay sở vốn vay, bớt được gánh nặng tài chính khi mua nhà. Đối với trường hợp vay vốn ngân hàng, với sự hỗ trợ lên đến 70% thì khách hàng vẫn có thời gian để tích góp trả sau. Vì vậy, để sở hữu một căn hộ tại Sunshine City không còn là việc quá xa vời. Bên cạnh đó, hiện nay giá bán căn hộ Sunshine City quận 7 dao động từ 50 triệu – 55 triệu/ m2. Với mức giá này, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư ngay để sinh lời hoặc sử dụng trong tương lai.

Thông tin tham khảo chi tiết dự án Sunshine City Sài Gòn tại đây

Liên Hệ

Hotline: 0903.789.757
Phòng kinh doanh chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn